LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ

Trong quá trình thiết kế và xây dựng website không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và nhận xét của các bạn để website Cùng Học hoàn thiện hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!


Họ và tên của bạn:


Địa chỉ email:


Nội dung góp ý:

Mã kiểm traMã kiểm tra

Lặp lại mã kiểm trashizeng:

rất hay và phù hợp với trẻ em

Doan Trang My:

bài học này để hiểu và vui quá nhưng tại sao lại ko có chương trình học của lop5
 

chimy2005:

em rất vui khi tham gia chương trình này vì thế nên em đã tiến bộ lên nhiều

quachomoinguoi:

cần cố gắng hoàn thiện nhanh hơn nữa!

phuongmailam:

Tôi rất thích nó, giao diện khá đẹp, nhiều bài học khá thú vị nhưng phần học của thcs còn hơi ít, hầu như toàn bài kiểm tra. Tôi cảm thấy phần học của mẫu giáo và tiểu học đề nhiều hơn, hay hơn hơn bậc trung học nhiều lần. Mong BQT xử lí
Chân thành cảm ơn!

Nguyễn văn mạnh:

Tôi thấy rất tuyệt nó rất tuyệt cháu tôi rất thych trang này mong nhà phÁt triển và ban quản trị cố gắng phát huy và có thêm nhiều cái mới chúc các bạn thành công.!

mnhiephoavb:

Tôi thấy trong phần mềm môn tiếng anh không có phần dạy học tiếng anh mà chỉ có các đề kiểm tra. Như vậy người học sẽ không thể tự học được. Chúng tôi rất mong ban quản trị sẽ đưa các bài học của từng lớp vào phần mềm để người học có thể tự học. Xin chân trọng cảm ơn!

Nguyễn Trần Triều My:

dạy toán lớp 8 nâng cao trí thức

nguyenphuvinh:

tôi rất thích, nó rất hay

phucthanh123456:

rất chân thành cảm ơn trang cung hoc nhờ nó mà tôi đã học tấn tới hơn nhiều . nhưng cần có bài học cua cac lop riêng biệt

Nguyễn Thị Phương:

Cám ơn cùng học đã đem lại nhiều điều bổ ích cho bản thân tôi,cũng như các em học sinh và tất cả mọi người,mong rằng cùng học không ngừng phát triển cùng với sự phát triển của xã hội để Việt Nam không thua kém các nước bạn.

vulinh8:

hay thật dó

namdeptrai:

wow, cùng học bổ ích thật. Cảm ơn cùng học nhé.

yentrang:

Rất bổ ích ạ! Cảm ơn Cùng Học rất nhiều ạ!

tuelinhduc:

Tôi là phụ huynh của 2 cháu trai: sinh 1997 và 2009. Cháu sinh 2009 thường xuyên học các trang online của Mỹ, của Ấn,... (cháu học trên 10 trang online của nước ngoài) cháu hiện nói tiếng Anh như tiếng Việt.

Tôi rất vui vì đã thấy ở Việt Nam cunghoc.thnt.vn đã xuất hiện. Nội dung bài học rất hay (ko kém các trang nước ngoài) chỉ tội bài học còn ít.

Chúc các bạn cố gắng để cunghoc.thnt.vn trở thành địa chỉ học tin cậy của trẻ em Việt Nam.

Các bạn tham khảo chương trình học turtlediary.com (của Ấn - hay vô cùng, bài học hấp dẫn trẻ học là biết ngay); ABCmouse.com; http://www.sheppardsoftware.com/...

Để dân tộc Việt Nam không bị tụt hậu trong giáo dục, đào tạo ra thế hệ trẻ xây dựng đất nước giàu mạnh, khẳng định tên tuổi người Việt Nam trên thế giới.

caoanhkhai: Em rất vui vì được biết CÙNG HỌC trong chương trình 7 ngày công nghệ. Giờ thì em có thế học rồi. Em rất cám ơn CÙNG HỌC...
Nguyen Hoang Ha: Cảm ơn Schoolnet đã không ngừng phát huy sáng tạo trong việc tạo ra các ứng dụng cho học tập. Tôi sẽ sử dụng các ứng dụng và nếu có điều gì cần góp ý, tôi sẽ gửi ngay cho quý công ty.
Với bản web CÙNG HỌC, tôi thấy rằng về mặt thiết kế đồ họa, công ty đã có rất nhiều thay đổi tích cực, đây luôn là điều băn khoăn khi tôi thử sử dụng các sản phẩm trước đây của công ty. Bản thiết kế này là khá tốt, tốt hơn nhiều so với website chính của công ty. Vào website của công ty quả thật là một ma trận.
Về chức năng, theo tôi quý công ty cần nhanh chóng tích hợp thêm các tính năng tương tác với MHX như: đăng ký, đăng nhập qua facebook,google... như vậy việc đăng ký sử dụng sẽ nhanh hơn, dễ hơn cho người dùng.
Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã quan tâm.
Thumai : Mình vừa xem sơ bộ phần cùng học toán 4, 5 về cơ bản theo sát chương trình trong sách giáo khoa nhưng mình chưa thấy có phần toán đố, toán có lời giải để ôn luyện phần tự luận, các bạn cần cố gắng hoàn thiện nhiều dạng bài tập để các cháu được ôn luyện nhiều hơn. Có thể trong phần toán có lời giải các bạn có gợi ý từng phần, từng ý để các cháu có lực học trung bình có thể tự ôn luyện tốt hơn. Trân trọng cảm ơn.
Do Duy Anh:

Trong quá trình thiết kế và xây dựng website không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và nhận xét của các bạn để website Cùng Học hoàn thiện hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!