GIỚI THIỆU CÙNG HỌC


CÙNG HỌC được thiết kế là trang tập trung các phần mềm giáo dục có nội dung của Công ty School@net. Đối tượng của trang này là Học sinh, Giáo viên, các nhà quản lý giáo dục, cha mẹ học sinh, Việt kiều ở nước ngoài có nhu cầu học tập, trao đổi theo các bài học, môn học trong phạm vi chương trình giáo dục của Bộ GD & ĐT. Điểm đặc biệt của trang CÙNG HỌC là sự đa dạng, phong phú và chuẩn tắc về nội dung kiến thức của các phần mềm. Rất nhiều bộ phần mềm được thiết kế đầy đủ, bao quát trọn vẹn một nội dung kiến thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường

Phòng 1407 Nhà 17T2 Trung Hoà Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 84.24.62511017
Email: school.net@hn.vnn.vn
Website: www.vnschool.net
www.schoolnet.vn
www.thnt.vn

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ


Họ và tên của bạn:


Điện thoại:


Địa chỉ email:


Nội dung:

Mã kiểm traMã kiểm tra

Lặp lại mã kiểm tra


CHÍNH SÁCH CHUNG


Quy định bảo mật

Chào mừng bạn truy cập vào Website của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net tại địa chỉ www.cunghoc.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.


Điều khoản sử dụng

Trang web này thuộc quyền quản lý của công ty School@net. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.